3 muỗng canh giấm 3 muỗng canh nước mắm 300 ml nước lọc 3 muỗng canh đường. Cách làm chân gà ngâm sả tắc kiểu thái.
Cách làm chân gà sả tắc cũng rất đơn giản nhưng cần có bí quyết để không bị đắng và giữ cho.
Cach lam chan ga gam xa tat. Pha nước ngâm chân gà theo công thức. Chân gà sả tắc là một món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi vị chua ngọt vừa miệng không ngán. - Cho chân gà vào nồi nước.
- Chân gà rửa sạch bóp muối khử tanh rồi chặt đôi. Chân gà ngâm sả tắc giòn sần sật chua chua ngọt ngọt vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên để ngâm được món chân gà sả.
Cach Lam Mon Chan Ga Ngam Sả Tắc Của Cơm Gia đinh Receita Sả
No comments